หัวข้อ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี ร่วมสืบสานประเพณีไทย "วันสงกรานต์ ปี2567" แสดงความยินดีกับรองฯสมโภชน์ กาศชัยการ ที่ได้เลื่อนวิทยฐานะเป็นรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษและแสดงความยินดีกับครูน้ำเพชร พรมมาศ ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งข้าราชการครู ณ วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี
วันที่โพสต์ : 2024-04-01 12:25:03 ผู้โพสต์ : วิทยาลัยสารพัดช่างอุทัยธานี